แนะนำผู้รับเหมา

บริษัท ซีคอน จำกัด

rating: 9.8 / 10 คะแนน

บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียง และมีประสบการณ์การสร้างบ้านยาวนานเกือบ 60 ปี "You Dream... We Build สร้างได้อย่างที่ฝัน"

ดูโปรไฟล์

บริษัท ณรงฤทธิ์ แอสเซ็ท จำกัด

rating: 9.8 / 10 คะแนน

NARONG RICH พร้อมจะเป็นทางเลือกอันดับแรกของลูกค้า โดยให้บริการงานด้านวิศวกรรมที่เน้นคุณภาพ ตรงเวลา ถูกต้อง ปลอดภัย และเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์อย่างสูงสุด เกินความคาดหวัง

ดูโปรไฟล์

บริษัท ลุคกู๊ด จำกัด

rating: 9.9 / 10 คะแนน

LOOK GOOD บริษัทตกแต่งภายในชั้นนำของระดับสากล ที่เกิดขึ้นจากการรวมกันของทีมงานที่มีประสบการณ์ของนักออกแบบตกแต่งภายใน และวิศวกรในการออกแบบตกแต่งภายในมานานกว่า 20 ปี มีความตั้งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพให้ได้รับความพึงพอใจกับการบริการที่เป็นเลิศ นำเสนอสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และตรงกับความต้องการของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท บีคอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด

rating: -

บริษัทรับสร้างบ้านและอาคารทุกประเภท ที่มีประสบการณ์มากกว่า 59 ปี ในการรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้าแบบครบวงจร มีทีมงานที่คอยให้บริการออกแบบบ้านและงานตกแต่งภายใน โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์.. แบบครบวงจร

ดูโปรไฟล์

บริษัท โชว์พลัส ครีเอชั่น จำกัด

rating: 10.0 / 10 คะแนน

SHOWPLUS บริษัทที่พร้อมให้บริการทั้งงานออกแบบและก่อสร้าง มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดำเนินงานอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท พีคอน ซัพพลาย จำกัด

rating: -

PCON Supply ทุกความเป็นไปได้ในการออกแบบ รองรับการตกแต่งที่หลากหลายสไตล์ รวดเร็ว มีคุณภาพ ส่งงานตรงเวลา มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความใส่ใจในทุกส่วนของงานก่อสร้าง

ดูโปรไฟล์

บริษัท เยลโลลิสซึม จำกัด

rating: -

YELLOWISM ให้บริการทางด้านสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายใน แต่งบ้าน สตูดิโอ รับจัดตกแต่งสถานที่ และให้คำปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมครบวงจร

ดูโปรไฟล์

ทีมโชคชัย

rating: -

หากคุณต้องการจะจ้างช่างไม้, ช่างปูน, ช่างฝ้า, ช่างเชื่อม, และช่างสี ที่มีประสบการณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ ช่างโชคชัยพร้อมให้บริการ

ดูโปรไฟล์

ทีมอ๊อฟ เซอร์วิส

rating: -

เนรมิตบ้านเก่า ให้เป็นบ้านใหม่ เพื่อให้คุณได้บ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมสร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยการออกแบบ และก่อสร้างที่ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ดูโปรไฟล์